Tức ngực khi thấy gái quậy ép phê siêu thú ZX10R 1 cách tàn bạo

Chủ để về những cô gái xinh đẹp mạnh mẽ ngồi trên những chiếc phân khối lớn tự tin vào số nẹt pô luôn thu hút mọi người kể cả những cô gái khác nhìn vào cũng phải ao ước. Dạo gần đây ở Việt Nam hay nói riêng là những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn và Huế xuất hiện rất nhiều nữ biker xinh đẹp như vậy.

Họ chạy những chiếc phân khối lớn một cách dễ dàng và không có gì cảm thấy khó khăn và đặc biệt đó là những chiếc xe rất mạnh như Kawasaki ZX-10R, BMW S1000RR hay Ducati 899 Panigales.

Theo như chúng tôi được biết thì clip này được quay ở Quận 2, Tp HCM và chiếc xe mà cô gái này đang chạy là Kawasaki ZX-10R vô cùng mạnh mẽ nhờ những tính năng tích hợp từ mẫu superbike trên trường đua của Kawasaki.

Từ những năm trước khi mà việc cho phép người dân được tự do thi bằng lái A2( dành cho phân khối lớn) chính thức được mở cửa đã kích thích thị trường phân khối lớn Việt Nam phát triển vô cùng mạnh mẽ. Hàng trăm ngàn người có được tấm bằng A2 để sự dụng xe mà không lo phải chạy chui chạy lủi để tránh né công an.Nhưng bên cạnh những anh chàng cao to khỏe mạnh khoác lên mình những bộ giáp đắt tiền thì hình ảnh những cô gái cũng làm nhiều người thích thú không kém.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *