Thương vợ con…Đại gia Việt xuống tay mua xe 50 tỷ

Rolls-Royce Phantom Series II

Vào ngày cuối cùng của tháng 3/2018, trên đường phố Hà Nội xuất hiện đoàn xe rước dâu “khủng” với sự góp mặt của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đảm nhận vai trò xe đưa dâu.

Mercedes-Benz S500

Và chạy phía sau còn có cặp đôi Mercedes-Benz S500.

Rolls-Royce Phantom Series II

Chiếc Phantom Series II này được đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội bàn giao cho khách hàng khoảng 1 tuần nay. Mẫu xe siêu sang này do một người chồng mua tặng cho vợ. Đám cưới hôm qua là của con trai 2 vợ chồng này. Hiện mức giá bán của mẫu xe siêu sang này không được tiết lộ nhưng sẽ không dưới 50 tỷ Đồng.

Rolls-Royce Phantom Series II

Được biết, ngoài chiếc Rolls-Royce Phantom Series II làm xe rước dâu vào chiều hôm qua, khách hàng này còn từng mua 1 chiếc Rolls-Royce Ghost Series II với giá bán không dưới 30 tỷ Đồng của đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội.

Rolls-Royce Phantom Series II

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II làm xe rước dâu vào chiều qua có ngoại thất sơn màu đỏ Madeira, đây là màu sơn khá được ưa chuộng trên những chiếc Phantom Series II tại Việt Nam như Mặt trời Phương Đông, Lửa Thiêng hay chiếc Rolls-Royce Phantom Peace & Glory.

Rolls-Royce Phantom Series II

Trên nền sơn đỏ Madeira, chiếc Rolls-Royce Phantom Series II được trang trí thêm hoa cưới màu trắng ở nắp capô trước và nắp cốp sau của xe. Ảnh: Cesar Link

Rolls-Royce Phantom Series II 

Tay nắm cửa cũng được trang trí thêm hoa cưới. Ảnh: Cesar Link

Mercedes-Benz S500

Trong đó, 2 chiếc Mercedes-Benz S500 được trang trí đơn giản.

Mercedes-Benz S500

Mercedes-Benz S500 có giá bán 6,6 tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-Maybach

Cũng trong tháng 3/2018 này, một buổi đám hỏi tại Hải Phòng cũng nhanh chóng gây sự chú ý khi gia đình chú rể quyết định lấy chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic làm xe di chuyển thay vì mướn chiếc Mercedes-Benz S500 như ý định lúc ban đầu.

Rolls-Royce Phantom Series II 

Hiện nay, dòng Rolls-Royce Phantom đã bước qua thế hệ thứ VIII với thiết kế bắt mắt hơn so với trước. Tại Việt Nam, phiên bản Rolls-Royce Phantom Series II vẫn là bản cao cấp nhất trong dòng xe siêu sang này. Sự khác biệt so với thế hệ đầu tiên chính là Phantom Series II có đèn pha mới cùng với đèn sương mù dạng LED. Ảnh: Đoàn Hiếu Minh

Rolls-Royce Phantom Series II 

Rolls-Royce Phantom Series II sử dụng động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép chiếc xe siêu sang tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *