Nài S1000RR xém gãy cổ khi bốc đầu tốc độ cao

Kết quả hình ảnh cho มังกรบิน โดนรถล้ม

Một vụ tai nạn rất nặng vừa xảy ra tại Thái Lan trong đó nạn nhân là một biker điều khiển chiếc BMW S1000RR. Trong video, trước sự hò reo của đám đông, anh chàng này đã thể hiện một màn bứt tốc độ và bốc đầu chiếc xe của mình.

Nhưng không may, ở tốc độ cao một chiếc phân khối lớn luôn sẵn sàng quay lưng và giết chết bạn nếu như bạn không làm chủ được nó và nếu như bạn phấn khích và cố gắng vượt quá ngưỡng cho phép.

Hình ảnh có liên quan

Clip cho chúng ta thấy, anh lao đi với tốc độ rất cao và đã cố tính bốc đầu chiếc xe. Nhưng với lực ga nhạy, chỉ cần một sai sót nhỏ nhất cũng có thể dẫn tới hậu quả khó lường.Sau vụ tai nạn khá nghiêm trọng đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ cấp cứu kịp thời cho người bị tai nạn.

BMW S1000RR 2015 sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch, DOHC, dung tích 999 cc kết hợp hộp số 6 cấp, sản sinh công suất 198 mã lực tại 13.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 113 Nm tại 10.500 vòng/phút. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,1 giây, tốc độ tối đa trên 300 km/h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *