Không cần bẻ khóa…Vẫn trộm được Exciter 150 trong 3 giây

Tối 3/4, tại quán nhậu trên đường Phạm Huy Thông (phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM) nhân viên của tôi đã bị một nam thanh niên trộm chiếc Exciter 150. Đặc biệt hơn cả cách thức trộm xe của tên trộm ko cần bẻ khóa mà vẫn trộm nổ máy cuỗm được xe.

Sự việc xảy ra vào 19h06 ngày 3/4, tại một quán nhậu trên đường Phạm Huy Thông, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Lúc này, hắn vừa ngó nghiêng xung quanh vừa vờ nghe điện thoại. Khi thấy nhân viên của quán vừa đi vào trong, đối tượng này luồn tay về phía trước đầu xe rồi bất ngờ đứng dậy nổ máy rời đi. Phát hiện sự việc, nam nhân viên của quán cố chạy theo hô hoán nhưng đối tượng đã chạy thoát.

Tên trộm nổ máy chiếc xe rồi tẩu thoát.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Facebook Teotony bình luận: “Lỗi ngớ nhất của Exciter 150 là rơ le quạt gió nằm dưới đèn. Tên trộm chỉ cần 1 sợi dây điện nhỏ và rút rơ le này ra sau đó cắm vào 2 đầu jack, ổ khóa điện sẽ mở ngay. Tôi là thợ sửa xe đã câu lại dây cho rất nhiều khách Exciter 150 trường hợp này“.

Xe này không khóa cổ và phía dưới mặt nạ đầu có cái rờ le, chỉ cần 1 sợi dây điện nhỏ chọc vào 2 lỗ là hệ thống điện bật lên mà không cần chìa khóa“, facebook Nghia Le Thanh bình luận thêm.

. Phải nói thêm  rằng EX 150 là dòng côn tay được yêu thích nhất tại VN nên các đối tượng trộm cắp luôn dùng mọi thủ thuật để lấy đi tài sản của người dân. Với CLip trên mong AE hãy chú ý  cảnh giác bảo vệ tài sản của mình !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *