Kawasaki H2R thiết kế mới với dàn đầu của Z1000 gây bão trong giới chơi xe

Hôm nay cộng đồng chơi xe toàn ĐNA đã 1 phen hú hồn với những hình ảnh mới nhất về Siêu Moto Kawasaki H2R với 2 phiên bản đường trường và đa địa hình không thể độc hơn.

Chỉ với cái nhìn đầu tiên ta có thể thấy ngay được điểm khác biệt cực dị trên mẫu xe này là quả đầu rất chất của mẫu NakedBike 1000cc bán chạy nhất của Kawasaki là Z1000.Trong khi đó phần thân và đuôi xe lại hoàn toàn thuộc về kawasaki H2R ngoài 1 vài điểm khác biệt nằm ở 2 bên mạn sườn của xe.

Nếu trên bản Kawasaki H2R 2 bên mạn sườn được ốp bào vệ cứng cáp thì trên bản mẫu này đã được loại bỏ và thay vào đó là 1 vài chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ tạo nên điểm nhấn ở phần trung tâm động cơ với cánh gió và logo H2R nằm ngay phái trên.

Phần yên xe vẫn được giữ nguyên chỉ có thể ngồi 1 người

Mẫu thứ 2 là H2R đa địa hình,ngoài việc có màu sắc khá bắt mắt và độc đáo ra thì ở phiên bản này phần mạn sườn cũng đã được thiết kế lại theo 1 phong cách riêng biệt khá độc đáo.

Tuy nhiên chỉ cần để ý kỹ 1 chút ta có thể dễ dàng nhận ra đây chỉ là 1 bản phác thảo của 1 dân chơi xe có khả năng thiết kế đã tạo ra nó trong 1 lúc ngẫu hứng hoặc có chủ ý.Nhưng dù thế nào đi nữa mẫu phác thảo này cũng được dân chơi xe đánh giá khá cao với nhiều ý kiến cho rằng nếu Kawasaki Z1000 thế hệ mới được thiết kế theo phong cách này hẳn sẽ tạo nên làm sóng mới trong phân khúc NakedBike 1000cc đang khá nhàm chán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *