H2SX Siêu Moto thứ 3 của Kawasaki sắp ra mắt tuần tới sẽ có giá bán rẻ hơn H2

Cách đây không lâu khi những thông tin đầu tiên về mẫu xe mới nhất được Kawasaki sử dụng khối động cơ supercharger vừa được tung ra với cái tên Kawasaki H2SX đã khiến giới chơi xe toàn thế giới phải điên đảo.Bởi độ HOT của các dòng siêu Moto đến từ Kawasaki luôn là tâm điểm với 2 cái tên mà hàng triệu triệu người trên thế giới thèm muốn đó là Kawasaki H2 và H2R.

H2SX sẽ là mẫu xe  thứ 3 của Kawasaki sử dụng khối động cơ superchager nhưng theo thông tin mà Thegioitocdo vừa mới cập nhật được từ Pháp thì mẫu xe này vẫn sử dụng khối động cơ 1000cc nhưng sẽ giới hạn sức mạnh tối đa ở mức 157 mã lực nghĩa là thấp hơn nhiều so với 2 đàn anh của mình là H2 và H2R.

 

Đây có thể sẽ là 1 tin buồn với các tín đồ mê xe bởi trong suy nghĩ của mọi người hễ nói đến Kawasaki và động cơ Superchager là nói đến tốc độ khủng khiếp luôn vượt qua các đối thủ khác.Tuy nhiên theo chiều hướng ngược lại thì với điểm trừ này Kawaski H2SX có khả năng sẽ được bán với giá rẻ hơn so với H2.Đây có thể được xem là bản H2 thương dành riêng cho phân khúc của người tiêu dùng có cái ví mỏng hơn.

Với thiết kế super tourer H2SX vẫn có khung sườn tương tự như H2 2017 tuy nhiên chỉ khác 1 điểm đó là mẫu xe này có thể ngồi được 2 người nhờ phần yên sau kéo dài chứ không như trên bản H2 2017 chỉ duy nhất 1 chổ ngồi.

Tất cả các thông số của mẫu xe này đến này vẫn chưa được tiết lộ.Nhưng chắc chắn mẫu xe này sẽ được ra mắt tại triễn lãm moto ECIMA 2017.Theo dõi Thegioitocdo để cập nhật tin tức về xe HOT nhất trong và ngoài nước các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *