GPX sẽ phân phối Moto chính hãng tại VN…Nên giá xe chắc chắn “RẺ KHÔNG TƯỞNG”

GPX Racing chuẩn bị mở Showroom đầu tiên tại Việt Nam. Những hình ảnh đầu tiên của Showroom GPX Racing Việt Nam vừa xuất hiện chiều nay. Theo đó, Showroom GPX Racing Việt Nam toạ lạc tại địa chỉ 72-74 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hiện tại, Showroom vẫn đang trong quá trình hoàn tất.

Theo thông tin được tiết lộ trên fanpage chính của GPX Racing Việt Nam, lô hàng GPX với tổng cộng 6 mẫu xe đã đổ bộ Cảng Sài Gòn. 6 mẫu xe GPX bao gồm:

  • GPX Demon 150GR (Sport-bike)
  • GPX Demon 150GN (Naked-bike)
  • GPX Legend Gentleman 200 (Cafe Racer)
  • GPX Legend 150S (Classic)
  • GPX Legend 200 (Classic)
  • GPX Demon X (Minibike 125cc)

 

GPX Racing chuẩn bị mở Showroom đầu tiên tại Việt Nam

Hình ảnh Showroom GPX Racing Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội chiều nay.

Showroom GPX Racing Việt Nam toạ lạc tại địa chỉ 72-74 Đinh Bộ Lĩnh, với diện tích mặt tiền khá rộng.

Theo thông tin tiết lộ thì Showroom GPX Racing Việt Nam dự kiến sẽ chính thức khai trương trong tháng 4/2018.

Cùng  xem thêm 1 số hình ảnh phối cảnh 3D Showroom đạt chuẩn 3S do GPX Racing Thái Lan cung cấp.

  

Tìm hiểu GPX Racing Thailand

GPX được thành lập vào năm 2007, bởi ông Chaiyod Ruamjaatkul (CEO GP Motor (Thailand) Co., Ltd và ATV Panthers). Năm 2008, Sản phẩm đầu tiên của GPX là các mẫu xe địa hình như: ATV và cào cào 2 bánh Thunder X 125, đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng đam mê offroad tại Thái Lan, không chỉ vì thiết kế thể thao ấn tượng mà còn ở khả năng vận hành.

Nếu được phân phối chính hãng thì các mẫu xe của GPX sẽ có giá bán khá rẻ tại VN nếu không muốn nói là có khả năng đe dọa đến thị phần của các ông lớn như Honda và Yamaha khi mà GPX DEMON 150 đang là mẫu xe rất được giới trẻ kỳ vọng sẽ là 1 trào lưu mới.Mẫu xe này đang được bán tại Thaland với giá từ 44 triệu và đã được 1 đại lý tư nhân tại Vn đua về với giá tầm 65-69 triệu (chưa báo giá chính thức) nay nếu được phân phối chính hãng tại VN thì mức giá có khả năng sẽ được áp đến mức thấp nhất để giành lấy thị phần trong thời gian đầu vừa xâm nhập vào thị trường xe Việt.Gía dự đoán là 61 – 64 triệu.

Nguồn: GPX Racing Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *