Giới mày râu VN “ĐIẾNG NGƯỜI” khi các “NỮ CHỦ” quất hẳn S1000RR náo loạn phố phường

Những nữ biker trên chiếc xe phân khối lớn luôn khiến cánh máy râu vừa phải ngắm nhìn đầy thích thú và luôn đi kèm sự thán phục bởi khả năng điều khiển những chiếc xe côn tay to lớn.

Vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, một nhóm các nữ biker của Hà Thành đã có dịp gặp gỡ nhau và cùng tổ chức một buổi kỷ niệm nho nhỏ nhằm tôn vinh “nữ quyền” cũng như cùng nhau giao lưu, học hỏi khả năng điều khiển những chiếc xe phân khối lớn dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên DRE đến từ Ducati Hà Nội.

Theo phát ngôn từ đại diện của Ducati Hà Nội thì chương trình “Woman’s Force Ride” sẽ là sự kiện thường niên dành cho các chị em đang sử dụng xe phân khối lớn hoặc có đam mê về xe phân khối lớn để cùng chia sẻ tâm tư, cảm xúc cũng như kinh nghiệm điều khiển những chiếc xe trên cá cung đường.

Tại buổi giao lưu vừa diễn ra có thể dễ dàng nhận thấy sự góp mặt của nữ biker – doanh nhân Ngọc Phượng với chiếc SUV mui trần Range Rover Evoque Convertible độc đáo mà chị vừa mua cách đây ít lâu. Ngoài ra cũng có thể nhận ra những nữ biker trẻ xinh đẹp của Hà Thành như nữ biker – cựu người mẫu Khánh Linh, nữ biker Mạc Mạc, nữ biker Mai Vũ,….

Một số hình ảnh của buổi giao lưu gặp gỡ cùng các nữ biker Hà Thành:

Ngay từ sáng sớm, các nữ biker của Hà Thành đã cùng nhau tập trung đông đủ để chuẩn bị xuất phát hành trình tôn vinh “nữ quyền”.

Ngay sau khi tập trung đông đủ, các nữ biker điều khiển những chiếc xe phân khối lớn của mình di chuyển khỏi Hà Nội để đến địa điểm tổ chức sự kiện.

Tại đây, các cô nàng xinh đẹp được chuyên gia DRE của Ducati Việt Nam hướng dẫn thêm về các kỹ năng điều khiển xe phân khối lớn một cách bài bản và theo đúng tiêu chuẩn của Ducati.

Việc làm quen với những bài học DRE không quá khó khăn với các nữ biker.

Tại buổi giao lưu, có thể dễ dàng nhận thấy các nữ biker sử dụng khá đa dạng các chủng loại xe phân khối  lớn từ cào cào, sport bike, naked bike,… tuỳ theo sở thích cá nhân của mỗi người.

Nữ biker – doanh nhân Ngọc Phương cũng có mặt tại buổi giao lưu.

Và lần này chị còn đem tới chiếc SUV mui trần Range Rover Evoque Convertible độc đáo của mình.

Nữ biker kiêm cựu người mẫu Khánh Linh.

Nữ biker Mạc Mạc.

Nữ biker Phạm Tuyết Mai.

Nữ biker Mai Vũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *