Exciter biến hóa với dàn đầu cực dị của Biker trẻ

ho đến hiện tại thì Exciter 150 có rất nhiều bản độ khác nhau trên thế giới , mỗi bản độ đều cho mình 1 phong cách riêng biệt từ độ máy cho đến độ kiểng . Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn chiếc Exciter 150 độ của biker nước bạn với quả đầu X1R cực ngầu , chúng ta cùng xem qua nhé !

Exciter 150 do cuc ngau voi qua dau X1R cua biker cua nuoc ban
Exciter 150 độ cực ngầu với ghi đông X1R của biker của nước bạn .

Exciter 150 do cuc ngau voi qua dau X1R cua biker cua nuoc ban - 3
Xem qua tổng thể thì con chiến mã này khoác cho mình bộ cánh sang trọng & quý phái với tone màu Jet Black , em nó trở nên ngầu hơn rất nhiều sau khi hoàn thành việc độ quả đầu X1R , chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé !

Exciter 150 do cuc ngau voi qua dau X1R cua biker cua nuoc ban - 4
Yamaha X1R là dòng xe côn tay cỡ nhỏ dựa trên cơ sở của Yamaha Exciter 135 cũ , trước đây chỉ được sản xuất dành riêng cho thị trường Thailand . Mặt nạ trở nên ngầu hơn với demi được độ phong cách sole ( còn gọi là mắt lé ) .

Exciter 150 do cuc ngau voi qua dau X1R cua biker cua nuoc ban - 5
Trên phiên bản độ X1R đầy chất chơi này , ngoài tay lái trần dạng gãy thì người chủ đã trang trí cho em nó nhiều món đồ chơi để tăng hiệu suất như : cùm công tắc Domino , cùm tay thắng Brembo bình dầu rời , ốc Titan …

Exciter 150 do cuc ngau voi qua dau X1R cua biker cua nuoc ban - 6
Phần đuôi trở nên thể thao hơn sau khi tháo bỏ dè zin & thay vào đó là pas biển số CNC kết hợp cùng xi nhan led đồ chơi .

Exciter 150 do cuc ngau voi qua dau X1R cua biker cua nuoc ban - 7
1 bản độ đậm chất chơi của biker nước bạn ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *