Đoàn siêu xe 100 tỷ tham gia Car & Passion 2018  bất ngờ bị CSGT hỏi thăm

Sau khi tập trung tại một khách sạn cao cấp vào trưa nay, ngày 2/3/2018, thì đến chiều cùng ngày, dàn siêu xe của hành trình Car & Passion 2018 đã rời địa điểm tập trung để xuống Hải Dương vui chơi. Tuy nhiên, khi di chuyển trên đường phố Hà Nội và ra cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thì một số siêu xe trong đoàn bị cảnh sát “tuýt còi”.

x

Đoàn siêu xe Car & Passion 2018 xếp hàng trước khách sạn cao cấp.

x

Đến chiều cùng ngày, cặp đôi Lamborghini bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” khi không tuân thủ vạch kẻ đường. Ảnh: Otofun

x

Đoàn siêu xe Car & Passion 2018 trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Ảnh: Otofun

x

Chiếc Lamborghini Aventador S tiếp tục bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm” và phía trên là dàn siêu xe. Ảnh​​​​​​​: Otofun

Theo thông tin ban đầu, cặp đôi Lamborghini Aventador S và Lamborghini Huracan LP610-4 bị cảnh sát giao thông bắt lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường. Ngoài ra, những hình ảnh khác ghi lại cũng cho thấy đoàn siêu xe này đã bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nhưng không rõ nguyên nhân là gì.

Đây được cho là lần “khai sân” đầu tiên của đoàn siêu xe tham gia hành trình Car & Passion 2018 tại Hà Nội, tuy nhiên, đã không may bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm”. Đây cũng là bài học cho những người tổ chức rút kinh nghiệm để việc khởi hành vào ngày 4/3 được suôn sẻ hơn.

x

Lamborghini Huracan LP610-4 biển “tứ quý” 8 đã được chủ nhân cho đổi màu sơn thành xanh lá crôm.

x

Phía sau Lamborghini Huracan LP610-4 là Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam.

Dàn siêu xe của Car & Passion 2018 xuống Hải Dương bao gồm 7 chiếc siêu xe đủ chủng loại như Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador biển “tứ quý” 9, Aventador S và 3 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4. BMW i8 là mẫu xe thể thao hiếm hoi góp mặt trong dàn xe Car & Passion 2018.

Dự kiến, trong ngày mai, cặp đôi siêu xe McLaren 650S Spider và Porsche 911 GT3 RS của trường đoàn Car & Passion 2018 là Cường “Đô-la” sẽ có mặt tại Hà Nội để dẫn đoàn tham gia hành trình siêu xe này vào ngày 4/3 xuống Sapa.

x

Ngoài đoàn siêu xe Sài thành, các tay chơi Hà thành cũng sẽ góp mặt với khoảng 4 chiếc siêu xe, trong đó, nổi bật nhất là Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Lịch chi tiết của hành trình Car & Passion 2018 sẽ diễn ra trong 6 ngày, trong đó, ngày 3/3 đoàn sẽ dạo chơi Hà Nội. Sang đến ngày 4/3 đoàn sẽ di chuyển lên Sapa và về lại Hà Nội vào ngày 5/3. Ngày 6-7/3 đoàn đi Ninh Bình và Quảng Bình. Ngày 8/3 đoàn có mặt ở Đà Nẵng và kết thúc hành trình siêu xe Car & Passion 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *