Đại gia chơi “SHOCK”…Xẻ Lamborghini ra làm bàn ghế uống trà

Mổ xẻ Lamborghini Aventador để làm bàn ghế uống nước

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador được “phẫu thuật” để trở thành một bộ bàn ghế cho 7 người ngồi.

Mổ xẻ Lamborghini Aventador để làm bàn ghế uống nước - Ảnh 1.

Có nhiều cách để thể hiện tình yêu với siêu xe. Mổ Lamborghini Aventador và độ thành bàn ghế uống nước ngay trong khuôn viên làm việc là lựa chọn của một tay chơi ở Thái Lan. Chiếc xe vốn ưu tiên cho 1-2 người ngồi phía trước nay được chuyển thành nơi uống nước, nói chuyện của 7 người.

Mổ xẻ Lamborghini Aventador để làm bàn ghế uống nước - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Aventador được đề cập trong bài đã được chủ nhân cắt bớt một phần bên trái (bên ghế lái). Nửa thân bên phải gần như giữ nguyên. Trong khi đó, bánh trước được sử dụng làm bàn uống nước. Ngay cả phần kính trên mặt bàn cũng được cắt theo phong cách của Aventador. Ghế lái và ghế phụ được “thửa” thành ghế ngồi. Một số chỗ ngồi khác được tận dụng và chỉnh sửa cho hợp với nhu cầu mới.

Mổ xẻ Lamborghini Aventador để làm bàn ghế uống nước - Ảnh 3.

Trong khi đó, phần đuôi vẫn được giữ nguyên và được cắm điện nhằm duy trì độ sáng cho dải đèn LED hình xương cá phía sau.

Mổ xẻ Lamborghini Aventador để làm bàn ghế uống nước - Ảnh 4.

Khối động cơ vẫn được giữ nguyên. Lamborghini Aventador sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12, 6,5 lít, công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm, giúp chiếc siêu xe này chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt tốc độ tối đa 350km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là khoảng 16 lít/100km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *