CBR250RR 2018 mới nhất của Honda bất ngờ lộ diện

2017 Là 1 năm thành công nhất trong vài năm trở lại đây của Honda trong ngành công nghiệp phát triển Moto với nhiều mẫu xe liên tục được đưa ra thị trường.Nhưng trong rất nhiều mẫu xe đó làm nên tên tuổi của Honda và đưa Honda lên 1 tầng mới thì CBR250RR 2017 chính là đứa con đầu tiên được nói đến.

Ngày từ khi vừa được Honda ra mắt với bản Concept CBR250RR đã khiến dân chơi xe phải thấp thỏm ngóng chờ ngày được bán ra.Không phụ lòng người Honda đã cho lên kệ mẫu Moto 250cc với thiết kế phá cách mang hơi hướng mới góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp đang ăn nên làm ra này tiến thêm 1 bước.

Mở bán đầu tiên ở thị trường Indonesia với giá 139 triệu cho bản tiêu chuẩn,cao hơn rất nhiều so với các dòng xe cùng phân khúc nhưng điều đó không thể khỏa lấp nổi sức hút mãnh liệt của CBR250RR và đó là lý do dù giá bán khá cao nhưng dân chơi xe vẫn không ngại ngần bỏ ra khoản tiền kha khá để có thể sở hữu được em nó.

Chưa được nhập về Việt Nam theo đường phân phối chính hãng nên các đại lý Motor đầu tiên nhập mẫu xe này về thoải mái làm giá mà không hề lo ngại đối thủ cạnh tranh.Về Việt Nam với giá bán cho lô hàng đầu tiên lên đến 240 triệu gần ngang giá với 1 con MotoPKL 800cc là 1 điều không ai có thể ngờ nổi.

Nhưng bỏ qua tất cả vấn đề về tiền bạc những tay chơi nghiền Moto sẵn sàng đưa em nó về Gara ngay khi lô hàng đầu tiên cập bến.Điều này đã 1 phần nào đó khiến các đại lý tư nhân yên tâm và hạ giá rất chậm vì biết có rất nhiều người sẵn sàng bỏ nhiều tiền để được là 1 trong những người đâu tiên sở hữu.

Cho đến nay giá của mẫu xe này hiện đang ở mức tầm 220 triệu vẫn còn quá cao để nhiều người có thể mơ tới.Trong bối cảnhCBR250RR đang ngự trị phân khúc 250cc tại triển lãm TMS 2017 ở Tokyo Kawasaki đã tung ra 2 chiến binh mới nhất của mình trong phân khúc Moto tầm trung đó là Kawasaki NInja 250/400 với thiết kế mới bắt mắt cùng khối động cơ đủ mạnh để khiến CBR250RR 2017 rớt đài trên đường đua.

Không chịu kém cạnh Kawasaki Honda chẳng cần tuyên bố trước bất cứ điều gì mà chỉ lẳng lặng đem đến TMS 2017 1 phiên bản hoàn toàn mới từ CBR250RR 2017

CBR250RR 2017 Bản mới nhất với ngoại hình giữ nguyên chỉ khác mỗi bộ tem trắng viền đỏ và không có bất kỳ thông tin gì về mẫu xe này.Đại diện của Honda cũng  không tiết lộ gì về phiên bản này nhưng theo Thegioitocdo nhìn nhận thì đây là bản đặc biệt chỉ sản xuất giới hạn dành riêng cho các tín đồ của Honda và chắc chắn là giá bán sẽ khá chát.Kèm theo đó là tùy vào mỗi thị trường để Honda cân nhắc đến vấn đề sức mạnh tối đa của mẫu xe này.

Khả năng mẫu xe này sẽ được mở bán vào đầu năm sau tại thị trường Indonesia.Theo dõi thegioitocdo để cập nhật những tin tức về xe Hot nhất tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *