Cá mập H2R Cú “LỪA” ngoạn mục của Kawasaki

Các thương hiệu lớn như BMW, Yamaha, Kawasaki hay Triumph đều có những ý tưởng khá thú vị để “lừa” các fan của mình trong ngày Cá tháng Tư.

Cá tháng Tư, một ngày mà toàn thế giới có thể nói dối mà không phải chịu bất kì một sự chỉ trích nào. Dù thích hay không bạn vẫn không thể làm ngơ sự kiện toàn cầu này. Do vậy các hãng xe cũng không chịu ngồi yên trước sự kiện được quan tâm đặc biệt này. Sau đây là một số trò đùa của các công ty trong ngành mô tô vào ngày Cá tháng Tư.

BMW R1200GS được trang bị máy in 3D có khả năng in linh, phụ kiện thay thế

Vào ngày này BMW cho ra đời một chiếc máy có thể tạo ra các phụ tùng, phụ kiện ngay trên thùng xe, với chiếc máy in 3D này bất kì hỏng hóc hay cần thay thế phụ tùng trên đường đi đều trở nên đơn giản và tiện lợi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn cần một chiếc máy in mới ?

BMW R1200GS

Mũ bảo hiểm HJC với thiết kế như nhân vật Lego

Cá Tháng Tư, HJC cho ra mắt loại mũ bảo hiểm hoàn toàn mới mang hình hài của những chiếc đầu nhựa Lego với đủ các loại cá tính khuôn mặt cũng như có thể thay đổi kiểu tóc. Đây là một ý tưởng không tồi của HJC nhưng sẽ ra sao khi những chiếc mũi nhọn để gắn tóc trên đỉnh đầu sẽ là nguyên nhân khiến bạn gãy cổ khi tai nạn ?

HJC Lego

Wiseco cung cấp bộ chuyển động cơ 4 kỳ thành động cơ 2 kỳ

Vào ngày 1/4, Wiseco đã cho ra mắt bộ phụ kiện dành cho các tín đồ xe 2 kỳ. Cụ thể, theo quảng cáo của hãng thì nếu đã chán sử dụng chiếc  cào cào chuyên nghiệp 4 thì 450cc thì người dùng có thể mua bộ phụ kiện của Wiseco để biến động cơ 4 kỳ. của xe thành động cơ 2 kỳ.

Wiseco

Kawasaki Ninja H2 phiên bản mô tô nước

Kawasaki cho ra mắt siêu phẩm Ninja H2O vào ngày này là một chiếc “xe máy nước”. Chiếc xe máy nước này được phát triển từ siêu phẩm Ninja H2 hết hợp với O – oxi và khi kết hợp những thứ này ta được một chiếc siêu xe máy nước H20 Ninja.

Kawasaki Ninja H20

Triumph dạy cách bay qua hàng rào như Steve McQueen trong phim Great Escape

Nếu đã xem bộ phim Great Escape thì hẳn các bạn còn nhớ cảnh Steve McQueen điều khiển một chiếc Triumph bay qua hàng rào để trốn thoát kẻ địch. Nhân dịp vừa khai trương trường đào tạo lái xe Advanture, Triumph đã quảng bá về khóa học đào tạo cách “bay” qua hàng rào với một chiếc ADV hơn 200kg giống như Steve McQueen đã làm trong phim.

Triumph Tiger

Yamaha R3 phiên bản “Thỏ hồng”

Một chiếc Yamaha R3 phiên bản đặc biệt màu hồng với hình một chú thỏ là ý tưởng của Yamaha trong ngày Cá tháng Tư.

Yamaha R3

>>> “Đập thùng” BMW G310R và BMW G310GS tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *