BMW S1000RR 2018…Của nhà thiết kế trẻ khiến cộng đồng chơi xe toàn thế giới phát sốt

Cách đây 1 tháng cộng đồng chơi xe trên toàn thế giới đã phải nhảy dựng lên với những hình ảnh đầu tiên của Bmw S1000RR 2018 hoàn toàn khác lạ so với những phiên bản cũ.Đó có thể xem là động thái đầu tiên của BMW khi mà các hãng xe lớn khác đều liên tục cho ra đời những mẫu xe với thiết kế tân tiến và bắt mắt hơn nhằm phá vỡ sự nhàm chán của các phiên bản cũ đã bao nhiêu năm chưa được cải tiến.

Trong bối cảnh đó BMW cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi này nếu không muốn bị chiếm mất thị phần đang rất lớn của riêng phân khúc 1000cc và đó là lý do BMW S1000RR 2018 được ra đời.Được đánh giá là 1 trong những hãng xe chuyên cho ra đời những dòng xe cao cấp BMW đã chứng tỏ được sức hút của mình kể cả khi các mẫu xe của hãng luôn có giá bán rất cao.

Đó là 1 trong những lý do khiến các nhà thiết kế xe danh tiếng tren toàn thế giới đều muốn được gia nhập đội ngũ thiết kế của BMW.Tuy nhiên cũng có những nhà thiết kế xe độ với sở thích kỳ quặc đã vô tình cho ra những bản vẽ không thể chất hơn thậm chí còn được đánh giá là trên cơ cả đội ngũ thiết kế riêng của BMW.

Và hôm nay  Thegioitocdo xin giới thiệu đến mọi người 1 bản thiết kế dành riêng cho BMW S1000RR 2018 của Daniel Handler nhà thiết kế người úc đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao không chỉ của dân chơi xe mà còn cả từ các chuyên gia phê bình xe.

Các bản thiết kế của Daniel có 1 điểm khác biệt chung là đều thay đổi phần mạn sườn 2 bên hay dân chơi xe còn gọi là mang cá S1000RR.Tiếp đó là phần mỏ cày ốp dưới động cơ khá sát với mặt đất trông không khác gì các mẫu siêu xe nên sẽ rất khó khăn nếu di chuyển trên địa hình lồi lõm.

Chỉ là bản vẽ tham khảo nhưng thực sự không thể phủ nhận được độ nét của mẫu xe này.Là 1 người chơi xe bạn nghĩ sao về mẫu xe đang rất HOT trên các diễn đàn Moto xe máy này?

Theo dõi Thegioitocdo để cập nhật tin tức về Moto và siêu xe nhanh nhất tại Việt Nam bạn nhé.Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *