BMW HP4 Mini vừa lên sóng đã khiến dân chơi xe thích thú

Chiếc Honda MSX 125 đã có màn lột xác thành công để trở thành siêu mô tô BMW HP4.

Honda MSX 125 xuất hiện trên thị trường với một diện mạo nhỏ nhắn, linh hoạt cùng khối động cơ mạnh mẽ từ nhà sản xuất xe máy lớn nhất Nhật Bản. Đây là chiếc xe rất phù hợp cho dáng người nhỏ nhắn của dân châu Á, cũng vì thế mà chiếc xe rất được ưa chuộng. Từ đó, nhiều bản độ khác nhau từ chiếc xe này ra đời theo những cách rất đặc biệt.

Dưới đây là một bản độ khá cầu kì đến từ đất nước Thái Lan đã hoàn toàn biến chiếc xe Honda MSX 125 thành một chú “cá mập” mang bộ vỏ của BMW HP4.

Thoạt nhìn, dàn áo của Honda MSX 125 sau khi được độ full bộ vỏ trở nên “cá mập” hơn bao giờ hết. Dàn áo được tay độ chuyên chế mủ, làm nhựa đất Thái thực hiện theo đúng ý tưởng nguyên mẫu BMW HP4 trong thời gian hơn 2 tháng.

Ở dàn đầu đèn, do để thiết kế được cặp “mắt lé” đặc trưng của BMW thì chủ nhân của nó đã thực hiện làm mặt đèn giả và sử dụng cặp đèn bi cầu đối xứng theo mặt nạ đầu của xe.

Ở dàn đầu, cặp phuộc USD nguyên bản của Honda MSX 125 được giữ nguyên, dàn chân được thay thế sử dụng phanh đĩa Brembo xịn với dây dầu màu mè nghịch ngợm.

Ở bộ tay lái, MSX Hp4 được trang bị cho cặp tay clip on bắt thẳng vào giảm xóc, đi kèm là cặp tay phanh tay côn CRG GP được tăng chỉnh bằng tay tiện lợi.

Ngoài ra, xe còn được trang bị cả “tá” đồ CNC bóng lộn, tăng tính thẩm mĩ và điều chỉnh góc lái cho chiếc xe như bộ số gẩy CNC, bảo vệ lốc máy dạng hoa thị nổi bật. Xe còn có giảm xóc sau bình dầu rời được đặt góc chéo nổi bật và làm cao phần đuôi xe cho cảm giác thể thao hơn.

Để cải thiện âm thanh cho xe, dù không gầm gừ được như BMW S1000RR thì tay độ đã thêm vào ống pô độ dạng lon ngắn cho âm thanh mạnh mẽ, khả năng thoát hơi tốt và cho nước đề mạnh hơn.

Đây là một bản độ lên BMW HP4 rất “đáng yêu” từ Honda MSX 125, bản độ này cho thấy tay nghề cũng như niềm đam mê của các thợ độ Thái Lan là rất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *