Biker Việt chơi “SHOCK” khi đưa 4 con “KHỦNG LONG QUỶ” trị giá gần 6,5 tỷ về VN 1 lần

Được thiết kế dựa trên Harley Davidson V-Rod, V-Rex là một trong những mẫu xe được sản xuất theo đơn đặt hàng bất ngờ xuất hiện cùng 1 lúc 4 chiếc ở Việt Nam không khiến nhiều người phải choáng ngợp trước độ chịu chơi của Biker Việt… 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

V-Rex Travertson được sản xuất dựa trên cảm hứng về đàn khủng long bạo chúa trong siêu phẩm điện ảnh King Kong đã từng khởi chiếu. V-Rex Travertson lần đầu tiên ra mắt trước giới yêu xe trong triển lãm độ tại Mỹ năm 2010.Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mang phong cách và đẳng cấp riêng của nó, V-Rex được thiết kế từ niềm đam mê và sự sáng tạo dưới những đôi bàn tay tài hoa của Tim Cameron và Christian Travertson.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

V-Rex Travertson “thửa” động cơ Harley Davidson V-Rod có công suất cực đại tương đương 120 mã lực làm mát bằng dung dịch xúng xính cùng hộp số 5 cấp, V-Rex Travertson có tổng trọng lượng “chỉ” 304 kg. Ngoài ra với chiều dài trục cơ sở 1.851 mm, đây là một trong những chiếc mô tô có ngoại hình khủng nhất thế giới hiện nay. Chưa hết siêu khủng long V-Rex Travertson về Việt Nam có giá gần 80.000 USD và người chơi phải đợi hàng năm trời mới có thể diện kiến chiếc Chopper độ khủng.Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Thừa hưởng từ người anh Harley Davidson khá nhiều các chi tiết ngay cả như đồng hồ công-tơ-mét, hộp truyền động, yên xe và hệ thống điện, công tắc tạo điều kiện dễ dàng cho chiếc V-Rex được sửa chữa và bảo dưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *