1 tay nghiền Moto chơi Shock khi biến CB150R thành xe chở nước kiếm tiền

CB150R Mẫu moto 150cc đình đám nhất với thiết kế mới loại bỏ hoàn toàn phong cách của các thế hệ trước mở ra thời kỳ mới của Honda trong phân khúc MotoPKN 150cc đang được giới chơi xe chú ý và quan tâm.

Ra mắt lần đầu tiên cách đây 1 tháng tại Thailand.CB150R 2018 đã ngay lập tức khiến giới trẻ tại xứ sở chùa vàng ngây ngất từ thiết kế cho đến giá bán ra.Tại Thailand Honda CB150R 2018 ra mắt 3 phiên bản chính giá từ 62 triệu – 68 triệu và 75 triệu.

Ngay khi CB150R 2018 vừa lên kệ thì các đại lý tư nhân tại Việt Nam cũng bắt đầu nhận cọc để đưa mẫu xe này về Vn vào cuối năm nay với giá trọng gói là 138 triệu.1 con số quá đắt cho 1 chiếc Moto 150cc tuy nhiên cái giá này cũng không làm khó được những bạn trẻ với nguồn lực dồi dào và ham thích các loại Moto.

Trong khi các dân chơi VN phải sốt sắng với giá bán của mẫu xe này thì 1 tay nghiền Moto tại Thailand lại mua chiếc xe này về chỉ với mục đích chở hàng

CB150R 2018 đã được tay chơi này chế lại thêm 1 ba gác hàng bên cạnh để tiện trong công việc vận chuyển hàng hóa.Kiểu xe này là kiểu quen thuộc để chở hàng ma đa phần là người Thailand dùng nó để chở nước sạch cung cấp cho các hộ dân quanh khu vực.

Nhìn sơ qua có thể nhận ra ngay đây là mẫu CB150R cơ bản voi17gia1 bán 62 triệu đồng tại Thailand.ở Thailand việc mau 1 chiếc MotoPKL rất dễ dàng kể cả đối với những học sinh còn đang ngồi trên ghế giảng đường nhờ các phương thức hỗ trợ trả góp đa dạng của các ngân hàng cũng như các đại lý bán xe.

Nên việc 1 người dân đã đi làm va mua 1 chiếc CB150R để đi chở hàng là 1 việc quá đỗi bình thường tại đây.Nhưng chúng ta cũng có thể thấy rằng bản thân người chở hàng này chắc chắn cũng là 1 người đam mê moto nếu không thì thường tại Thailand người ta chỉ dùng wave hoặc sonic để làm loại xe chở hàng này.Mục đích mua để sử dụng của mỗi người chưa chắc là như nhau nhưng niềm đam mê chắc chắn là có.Theo dõi thegioitocdo để cập nhật tin tức ve moto va siêu xe nhanh nhất tại VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *